Tảo Spirulina Dr Hoàng Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khoẻ 100 Viên

400,000 VND

  • Quy cách: Hộp
  • Tên tiếng anh: DR. HOANG SPIRULINA
  • Dạng bào chế: Viên
  • Công dụng: Hỗ trợ phòng tránh lão hóa và xơ vữa mạch máu trước tuổi nhờ bảo vệ cấu trúc của tế bào trước tác hại không ngừng của chất oxy-hóa trong môi trường ô nhiễm, khói thuốc lá, chất thải công nghệ, hóa chất nông nghiệp, phụ gia trong thực phẩm không an toàn, dược phẩm hóa chất tổng hợp, tia tử ngoại trong ánh nắng gay gắt…
  • Hỗ trợ điều trị: Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, kích thích tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh.
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: (đang cập nhật)
  • Nhà phân phối: (đang cập nhật)


THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe DR.HOANG SPIRULINA

Công dụng chính: Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, hỗ trợ kích thích tiêu hóa, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giúp cơ thể khỏe mạnh.

  • Hỗ trợ phòng tránh lão hóa và xơ vữa mạch máu trước tuổi nhờ bảo vệ cấu trúc của tế bào trước tác hại không ngừng của chất oxy-hóa trong môi trường ô nhiễm, khói thuốc lá, chất thải công nghệ, hóa chất nông nghiệp, phụ gia trong thực phẩm không an toàn, dược phẩm hóa chất tổng hợp, tia tử ngoại trong ánh nắng gay gắt…
  • Hỗ trợ tiến trình tăng trưởng tâm thể cho trẻ suy dinh dưỡng.
  • Cải thiện sức đề kháng người lao tâm lao lực, đối tượng phải đồng hành với stress.
  • Gia tốc tiến trình phục hồi cho người bệnh mãn tính, đối tượng thiếu máu, người cao tuổi, thai phu, vận động viên, bệnh nhân hậu phẫu, hậu hóa-xạ trị.
  • Hỗ trợ thuốc đặc hiệu trong điều trị cao huyết áp, tiểu đường, viêm gan, viêm loét dạ dày…
  • Hỗ trợ ngăn ngừa thoái hóa khớp ở người cao tuổi, đối tượng sau chấn thương.

Số lượng: Mỗi lọ 100 viên

  • Thông tin y học: 

Spirulina1

– Tảo Spirulina

Tặng vật độc đáo của thiên nhiên vì là nguồn cung ứng:

+ Tập hợp độc đáo của 20 Acid Amin gốc thực vật không thể thiếu cho cấu trúc khỏe mạnh của tế bào, từ vỏ bọc thần kinh cho đến huyết cầu tố trong hồng huyết cầu.
+ Dưỡng chất cho người có nhu cầu phục hồi (thai phụ, trẻ suy dinh dưỡng, người cao tuổi, bệnh nhân mạn tính …).
+ Khoáng tố đại lượng cần thiết cho tiến trình kiến tạo (Ca, P. Mg) trong mô xương, nhu mô gan, thành mạch máu, võng mạc …

+ Khoáng tố vi lượng (Zn, Cr, Se, Mn) cần thiết để xúc tác hàng trăm ngàn phản ứng sinh hóa, sinh vật lý trong cơ thể.

Morninga
Chùm ngây Moringa

Món ăn cứu đói cho tế bào vì vừa dồi dào Acid Amin gốc thực vật nên an toàn khi dùng dài lâu, vừa phong phú các hoạt chất sinh học thực vật có công năng phòng chống chất sinh ung thư trong phụ gia thực phẩm công nghệ, khói thuốc lá, khói xăng dầu, chất thải công nghệ, hóa chất gia dụng, phân bón hóa học…

Powder Green Tea And Green Tea Leaf Isolated On White Background

Trà xanh Green Tea

Thức uống ngàn đời nay được phát hiện tác dụng chống ung thư nhờ hoạt chất ECPG trong trà xanh có công năng vừa đón đầu tia tử ngoại, vừa vô hiệu hóa chất sinh ung thư trong khói thuốc lá, trong bia rượu, vừa bảo vệ cấu trúc màng tế bào chống mũi công kích liên tục của chất oxy-hóa ngoại lai cũng như nội sinh khiến xơ vữa mạch máu, rỉ sét tế bào, thoái hóa nhu mô, biến thể ác tính.

 

La-dau-tam
– Dâu tằm

Dược liệu có mặt trong nhiều công thức dược thảo kinh điển của Đông Y nhờ tác dụng điều chỉnh rối loạn chức năng hệ tim mạch, tiêu hóa, hô hấp … và tái lập quân bình trên trục thần kinh – nội tiết – biến dưỡng của bệnh nhân mạn tính, người cao tuổi, người lao tâm lao lực, đối tượng mãn kinh, mãn dục nam …

Rau-ma

    – Rau má

     Loại rau không chỉ phổ biến trong dân gian qua tác dụng vừa đậm đà hương vị lại thêm “mát gan” nhờ “thanh nhiệt thiệt nhanh”. Rau má là dược liệu đã được ngành y dược phương Tây nghiên cứu chi li và qua đó xác minh tác dụng đồng bộ nhuận gan lợi mật, nhuận trường, lợi tiểu, phát hản để qua đó thanh lọc cơ thể giúp pha loãng độc chất, đào thải độc tố nhằm giải tỏa áp lực cho các cơ quan giải độc trọng yếu như lá gan, trái thận, khung ruột, lớp da. Không chỉ có thế, trái với các loại thuốc gan mật thông thường, rau má chủ động bảo vệ tế bào trước bệnh nguyên trăm mưu ngàn chước, từ siêu vi bước qua khói thuốc lá cho đến chất sinh ung thư trong thực phẩm không an toàn, và tái tạo nhu mô gan một khi gan ngã bệnh để mô gan không bị lấn chiếm bởi mô mỡ, chất xơ, tế bào ung thư lúc nào cũng thừa nước đục thả câu.

Thành phần: Mỗi viên 500 mg

  • – Tảo Spirulina: 150 mg
  • – Dâu tằm: 100 mg
  • – Chùm ngây: 100mg
  • – Trà xanh: 70mg
  • – Rau má: 30mg

  • Cách sử dụng: 
  • Người lớn: Mỗi lần 1-2 viên sau bữa ăn, mỗi ngày 2-3 lần
  • Trẻ em trên 3 tuổi: theo hướng dẫn của thầy thuốc
  • Đối tượng sử dụng: Người suy dinh dưỡng, chán ăn, kém sức đề kháng.
  • SỐ CB: 1/2018/0310732885-DKCB
    SỐ ĐKSP: 64/2019/ĐKSP
  • Khuyến cáo:
    Thực phẩm này không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho người có mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Thông tin y học: 

– Tảo Spirulina

Tặng vật độc đáo của thiên nhiên vì là nguồn cung ứng:

+ Tập hợp độc đáo của 20 Acid Amin gốc thực vật không thể thiếu cho cấu trúc khỏe mạnh của tế bào, từ vỏ bọc thần kinh cho đến huyết cầu tố trong hồng huyết cầu.
+ Dưỡng chất cho người có nhu cầu phục hồi (thai phụ, trẻ suy dinh dưỡng, người cao tuổi, bệnh nhân mạn tính …).
+ Khoáng tố đại lượng cần thiết cho tiến trình kiến tạo (Ca, P. Mg) trong mô xương, nhu mô gan, thành mạch máu, võng mạc …
+ Khoáng tố vi lượng (Zn, Cr, Se, Mn) cần thiết để xúc tác hàng trăm ngàn phản ứng sinh hóa, sinh vật lý trong cơ thể.

– Chùm ngây Moringa

Món ăn cứu đói cho tế bào vì vừa dồi dào Acid Amin gốc thực vật nên an toàn khi dùng dài lâu, vừa phong phú các hoạt chất sinh học thực vật có công năng phòng chống chất sinh ung thư trong phụ gia thực phẩm công nghệ, khói thuốc lá, khói xăng dầu, chất thải công nghệ, hóa chất gia dụng, phân bón hóa học…
– Trà xanh Green Tea
Thức uống ngàn đời nay được phát hiện tác dụng chống ung thư nhờ hoạt chất ECPG trong trà xanh có công năng vừa đón đầu tia tử ngoại, vừa vô hiệu hóa chất sinh ung thư trong khói thuốc lá, trong bia rượu, vừa bảo vệ cấu trúc màng tế bào chống mũi công kích liên tục của chất oxy-hóa ngoại lai cũng như nội sinh khiến xơ vữa mạch máu, rỉ sét tế bào, thoái hóa nhu mô, biến thể ác tính.
– Dâu tằm
Dược liệu có mặt trong nhiều công thức dược thảo kinh điển của Đông Y nhờ tác dụng điều chỉnh rối loạn chức năng hệ tim mạch, tiêu hóa, hô hấp … và tái lập quân bình trên trục thần kinh – nội tiết – biến dưỡng của bệnh nhân mạn tính, người cao tuổi, người lao tâm lao lực, đối tượng mãn kinh, mãn dục nam …
– Rau má
Loại rau không chỉ phổ biến trong dân gian qua tác dụng vừa đậm đà hương vị lại thêm “mát gan” nhờ “thanh nhiệt thiệt nhanh”. Rau má là dược liệu đã được ngành y dược phương Tây nghiên cứu chi li và qua đó xác minh tác dụng đồng bộ nhuận gan lợi mật, nhuận trường, lợi tiểu, phát hản để qua đó thanh lọc cơ thể giúp pha loãng độc chất, đào thải độc tố nhằm giải tỏa áp lực cho các cơ quan giải độc trọng yếu như lá gan, trái thận, khung ruột, lớp da. Không chỉ có thế, trái với các loại thuốc gan mật thông thường, rau má chủ động bảo vệ tế bào trước bệnh nguyên trăm mưu ngàn chước, từ siêu vi bước qua khói thuốc lá cho đến chất sinh ung thư trong thực phẩm không an toàn, và tái tạo nhu mô gan một khi gan ngã bệnh để mô gan không bị lấn chiếm bởi mô mỡ, chất xơ, tế bào ung thư lúc nào cũng thừa nước đục thả câu.

Thành phần: Mỗi viên 500 mg
– Tảo Spirulina: 150 mg
– Dâu tằm: 100 mg
– Chùm ngây: 100mg
– Trà xanh: 70mg
– Rau má: 30mg

  • Cách sử dụng: 
  • Người lớn: Mỗi lần 1-2 viên sau bữa ăn, mỗi ngày 2-3 lần
  • Trẻ em trên 3 tuổi: theo hướng dẫn của thầy thuốc


 

Hotline: 0931316595